TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Tecco Đầm Sen Tân Phú – Sự lựa chọn không thể bỏ qua

Căn hộ chung cư – Loại hình nhà ở phổ biến hiện nay, chung cư là một loại nhà ở mà không phải ai cũng thích, bởi quan niệm và suy nghĩ của một số người vẫn còn hạn hẹp. Tất nhiên, khi bạn có đủ tài chính để chọn cho mình một căn nhà riêng thì là điều khá tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được, căn hộ chung cư là ở tập thể và khá là lộn xộn, bí bích không được thoải mái, cùng với đó nhiều câu hỏi đặt ra, hơn nữa giá bán lại căn hộ chung cư khi không ở cũng lời không đáng là bao,…. Đây là suy nghĩ lạc hậu còn sót lại, sự lựa chọn căn hộ chung cư vào thời đại hiện nay thì câu hỏi kia sẽ đi ngược lại.

Xem chi tiết tại : http://bit.ly/2NsmHv4

Căn hộ chung cư là 1 cụm dân cư, nhưng ngày nay chung cư được quản lí với hệ thống an ninh bảo mật cao kèm thẻ từ, và không gian sống được cải thiện rất nhiều, rộng và không gian xanh mà nhà mặt đất không hề có, về thiết kế ngôi nhà cũng được cải tiến, khá thoáng và logic, với mật độ hiện nay của Tp Hcm thì giá căn hộ chung cư và thanh khoản của nó cũng đã được nhiều chuyên gia nhận định và đánh giá là kênh đầu tư khá tốt. Chị Nguyễn Thị Huyền ( Quận 11, Tp Hcm) đã cố gắng thuyết phục chồng mình đi xem một căn hộ tại dự án Tecco Đầm Sen đường Bùi Cẩm Hổ, Tân Phú.

Căn hộ Tecco Đầm Sen Complex Quận Tân Phú
Căn hộ Tecco Đầm Sen Complex Quận Tân Phú

Điều đầu tiên cũng như yếu tố ăn điểm để thuyết phục gia đình chính là sự tiện lợi của vị trí đi lại khi ở căn hộ Tecco Đầm Sen. Vị trí của căn hộ Tecco Đầm Sen nằm tại số 4 đường Bùi Cẩm Hổ, Tân Thới Hòa, Tân Phú, nằm tại khu vực trung tâm nên an ninh khá đảm bảo, gần khu vực bệnh viện cũng như UBND, hơn nữa khá gần với chỗ đi làm việc của anh và chị, hơn nữa trường học của con cũng khá gần, điều này giúp cho 2  vợ chồng anh chị được rút ngắn thời gian và quãng đường đi lại.

Không chỉ có vậy, từ vị trí dự án Tecco Đầm Sen chỉ mất ít phút từ 10 -15 phút đã có thể đặt chân tới Quận 1, chỉ mất chưa đầy 10 phút đã có thể đi đến được Aeon Mall Tân Phú, Coop Mart, Big C,…..điều này giúp cho việc nội chợ cũng như mua sắm các vật dụng trong gia đình của chị nhanh gọn hơn. Điều đặc biệt chị thích nhất ở dự án này chính là vị trí nằm bên cạnh Đầm Sen Park, có view nhìn tuyệt đẹp ra công viên và trung  tâm thành phố, cùng với đó là các hệ thống trung tâm ngoại ngữ, rất có ích cho con chị.

Nói sơ qua về vị trí, tính tò mò cũng như sự hấp dẫn của dự án, vợ chồng anh chị cũng đã sắp xếp được thời gian buổi chiều khi hết giờ làm để đến khu nhà mẫu căn hộ Tecco Đầm Sen. Tại đây, dự án căn hộ Tecco Đầm Sen được giới thiêu là thiết kế với 2 block căn hộ có độ cao là 22 tầng, có tất cả là 630 căn diện tích từ 65 m2 – 100m2, thiết kế là 2 -3 phòng ngủ. Tại nhà mẫu được thiết kế 2 loại căn hộ có diện tích là 72 và 86m2, gia đình anh chị có 4 người nên nhu cầu cần căn 2 phòng ngủ, nên đã tham quan 1 vòng căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 72m2, cảm thấy thiết kế khá hợp lí cũng như vừa mắt. Lững lự một hồi, anh chị chuyển qua xem xét về tiện ích nội khu, giá bán và phương thức thanh toán cũng cảm thấy vừa vặn. Bàn bạc một hồi lâu, anh chị cũng đã có một quyết định sở hữu cho mình 1 căn hộ 72m2 ở tầng 8 block A.

Theo : http://www.teccogreennest.vn

Comment here